Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

DONA LAND chúng tôi chuyên phân phối đất nền dự án, đất nền người dân, Nhận kí gửi mua bán nhà đất Đồng Nai.

Sự phát triển DONALAND

Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất DONALAND luôn nổ lực đi đầu trong việc tiếp cận khách hàng để giới thiệu những sản phẩm đầu nguồn.

DONALAND với chiến lược tốt hiện đang là đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại Đồng Nai.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, DONALAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng cao; mang tính độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, sự tâm huyết nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tỏa sáng,cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, DONALAND phấn đấu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên

Tại DONALAND chúng tôi tập hợp một đội ngũ nhân viên, chuyên viên trình độ cao đáp ứng nhu cầu cho khách hàng .

 • Hồ Ngọc

  team leader

 • Hoàng Phúc An

  co-Founder

 • Đậu Phi Sỹ

  team leader

 • Mai Văn Huy

  team leader

DONALAND LUÔN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

Để thực hiện mục tiêu đưa DoNaland lên thành tập đoàn bất động sản hàng đầu, chúng tôi luôn đón nhận những con người có máu làm giàu. Với phương châm làm hết mình, chơi hết mình.

© 2017 All Rights Reserved.

0938.796.345