Dự án

Đất nền HUD Long Thọ Giá đầu tư

Thoả thuận

Đất nền HUD Long Thọ Giá đầu tư
Giới thiệu Dự Án HUD Long Thọ
+ Khu Đô Thị Mới Nhơn Trạch đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giảm tải cho Tp. HCM và thúc đẩy sự phát triển của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
+ Dự Án HUD có vị trí chiến lược nằm ở ngã tư hai trục đường chính của Thành phố theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố (trung tâm huyện Nhơn Trạch hiện nay) đi qua dự án HUD ra cảng Phước An (hiện nay được tập đoàn dầu khí lập khu quy hoạch cảng và khu đô thị vệ tinh với quy mô 800ha).
+ Đây là hai tuyến đường quan trọng trong khu vực nội thị kết nối các trung tâm dịch vụ và các khu dân cư của đô thị Nhơn Trạch như bệnh viện, trường học, chợ… Đồng thời là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây bắt nguồn từ Quận 9 Tp. HCM qua cầu nối Tp. HCM và Nhơn Trạch, đường ra cảng Phước An.Để biết thêm thông tin dự án cũng như sản phẩm giá tốt nhất, khách hàng quan tâm xin liên hệ. 0908.067.045
DoNaLand nhận kí gửi đất nền dự án HUD Long Thọ Sổ riêng trao tay.

THÔNG TIN CHI TIẾT

© 2017 All Rights Reserved.

0938.796.345