03/16/2019

Dự án đất nền HUD Long Thọ thuộc tổng thể khu đô thị mới Phước An – Long Thọ. Nằm tại trung tâm mới của thành phố Nhơn Trạch mới theo quy hoạch, dự án được hưởng nhiều lợi ích địa thế đáng mơ ước. Với diện tích đa dạng và mức giá chỉ từ 6 triệu đến 10 triệu/m2 , HUD Long Thọ sẽ trở thành điểm đến tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án đất nền HUD Long Thọ

  • Tên dự án: HUD – Xây Dựng Hà Nội ( KDC Lọng Thọ – Phước An )
  • Địa chỉ: Xã Phước An và Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – HUD
  • Thi công: Các đơn vị, doanh nghiệp thành viên
  • Diện tích mặt bằng dự án: 150 héc ta
  • Tiến độ thi công: Đã hoàn thiện

Dự án được phân làm nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Trong đó có: 2662 lô nhà phố, 512 lô đất biệt thự, 980 căn hộ. Nhờ vậy, dự án đáp ứng nhu cầu đa dạng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.Dự án đất nền Phước An – Long Thọ thuộc tổng thể khu đô thị mới Phước An


Vị trí dự án HUD Long Thọ

Dự án đất nền HUD Long Thọ có vị trị tuyệt đẹp khi nằm dọc mặt tiền đường số 1. Khu vực này  thuộc trung tâm thành phố Nhơn Trạch theo quy hoạch của tỉnh. HUD Long Thọ cách trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai khoảng 15 km. Từ đây có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Nhơn Trạch và sân bay Nhơn Thành. Nhờ thế việc di chuyển, đi lại của cư dân trở nên đơn giản hơn nhiều. Dự án sẽ trở thành cửa ngõ giao thương mới của khu vực phía Nam.

Với đường cao tốc lộ giới 120 m nối từ quận 9 với thành phố Nhơn Trạch và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc lưu thông từ dự án đến trung tâm Sài Gòn sẽ rất thuận tiện. Ngoài ra, dự án đất nền HUD Long Thọ cũng nằm tại điểm kết nối của nhiều tuyến đường cao tốc của khu vực. Nhờ thế, cư dân sẽ được thừa hưởng hạ tầng công cộng hoàn hảo:HUD Long Thọ cung cấp cho thị trường nhiều loại hình nhà ở khác nhau
  • Hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện.
  • Hệ thống cấp nước, chiếu sáng hiện đại, chất lượng.
 • Hệ thống cáp điện ngầm, cáp viễn thông đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cư dân khu vực.

Tính pháp lý của dự án HUD Nhơn Trạch

Chủ đầu tư thi công các hạng mục của dự án tuân theo các quyết định sau:

 • Quyết định giao đát: Số 11218/QĐ-UBND ngày 29/11/2016 giao đất đợt 1 với tổng diện tích 120,0603 héc ta; Số 3887/QĐ-UBND ngày 28/12/2009 giao đất đợt 2 với tổng diện tích 6,4307 héc ta của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500: Quyết định số 6653/QĐ.CT.UBT ngày 17/11/2004 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
 • Hiện tại tất cả các sản phẩm đất nền tại dự án HUD – Xây Dựng Hà Nội đều đã có sổ riêng từng nên, ký mua bán chuyển nhượng ngay.

Hệ thống tiện ích sẵn có của dự án

Thuộc tổng thể khu đô thị Phước An, dự án đất nền HUD Long Thọ sở hữu nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất trong các dự án đất nền tại huyện Nhơn Trạch. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của người dân.

Đất công trình công cộng

Chủ đầu tư HUD dành tới 19,21 héc ta đất để xây dựng công trình công cộng cho khu đô thị Phước An. Trong đó:

  • Đất dành cho công trình giáo dục: 5,45 héc ta
  • Xây dựng trung tâm tài chính, ngân hàng của khu vực: 3,9 héc ta
  • Xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ: 9,86 héc ta

Diện tích tạo mảng xanh và hệ thống giao thôngTại đây, khách hàng sẽ tìm được cho mình căn nhà mơ ước cho cả gia đình có cuộc sống hoàn hảo.
 • Xây dựng trung tâm thể dục, thể thao nội khu: 2,43 héc ta
 • Đất trồng cây xanh: 3,48 héc ta
 • Đất xây dựng công trình giao thông: 38,54 héc ta

Nhờ đó, dự án đất nền HUD Long Thọ mang đến môi trường sống đáng mơ ước cho khách hàng. Không chỉ được tiếp cận với dịch vụ cao cấp, cư dân còn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thân thiện và trong lành. Biến mỗi giây phút tại đây trở nên thật yên bình cho cả gia đình.

Tính đến thời điểm này, dự án đã hoàn thiện. Khách hàng có thể tùy chọn diện tích đất nền phù hợp với nhu cầu của mình: 5 x 18, 5 x 20, 5 x 24, 7 x 20, 7 x 25, 15 x 20 (đơn vị mét).

Nếu có nhu cầu thăm quan dự án đất nền HUD Xây dựng Hà Nội tại Long Thọ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất, giúp mọi người tìm được bất động sản phù hợp với mình.


Hiện nay thị trường tại HUD được nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua để sinh sống. Với vị trí gần các khu công nghiệp 3, 5, 6 gần trung tâm huyện... sẽ là bước tiến vượt bậc cho HUD 

- Khách hàng cần 1 nền tại HUD hãy để chúng tôi kiếm cho bạn
- Khách hàng cần bán hãy liên hệ chúng tôi.


Hotline: 0908 067 045 "Donaland chuyên nhiệp - uy tín để thành công"